KHỞI ĐỘNG DƯƠNG NHẬT TOUR TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP.HCM

📒 Trong ngày 13/12 vừa qua, chương trình Dương Nhật Tour đã khởi động tại trường Đại học Bách Khoa TP.HCM với điểm đến đầu tiên là Nhà máy xử lý nước thải khu công nghiệp Mỹ Phước 3.1 – Bình Dương. Đoàn tham quan có sự tham gia của các Thầy / Cô và Sinh Viên năm 3, hệ đào tạo chất lượng cao – thuộc Khoa Môi Trường và Tài Nguyên, trường Đại học Bách Khoa TP.HCM.
🖋 Dương Nhật Tour là chương trình do công ty Dương Nhật tổ chức với mục tiêu giúp bạn sinh viên của các trường Đại học hiểu rõ hơn về công việc thực tế trong lĩnh vực công nghệ môi trường. Thông qua đó, thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa Dương Nhật và Nhà trường.
 Các bạn sinh viên có mặt tại địa điểm tập trung và chuẩn bị lên xe khởi hành đến Nhà máy xử lý nước thải tập trung khu công nghiệp Mỹ Phước 3.1, Bình Dương.
Tại địa điểm tham quan, anh Trương Đình Tấn Duy – Trưởng phòng Vận hành giới thiệu chi tiết các hạng mục trong công trình và giải thích quy trình vận hành Nhà máy xử lý nước thải cho Đoàn tham quan.

Các bạn sinh viên nhiệt tình đặt câu hỏi về quy trình vận hành, thiết bị máy móc, công nghệ xử lý nước thải cho anh Nguyễn Đức Hoàng – Chỉ huy trưởng Vận hành.
Thầy Nguyễn Thái Anh, Giảng viên Khoa Công nghệ Môi trường – Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM cho biết hoạt động tham quan trực tiếp tại Dương Nhật lần này rất có ý nghĩa với các bạn sinh viên, không những tạo hứng thú về ngành học, thúc đẩy việc học tập rèn luyện mà còn giúp sinh viên hiểu rõ hơn về công việc trong tương lai. Thầy cũng gửi lời cảm ơn Dương Nhật đã tổ chức chương trình tham quan thực tế đầy ý nghĩa này và mong muốn hợp tác nhiều hơn với công ty trong tương lai.
🎓Về phía trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, lần tham gia Dương Nhật Tour này nằm trong chuỗi chương trình Career Orientation – hoạt động ngoại khóa nhằm định hướng cho SV về ngành nghề, tìm hiểu tổng quan thực tế công việc, môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp.
DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT
Bài viết liên quan
Post Related