CEO Hoàng Ngọc Tùng lọt Top 100 doanh nhân trẻ tiêu biểu 2019

Tối ngày 18/12/2019, tại Hà Nội, ông Hoàng Ngọc Tùng Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Công nghệ môi trường Dương Nhật đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2019.

 

Doanh nhân Tiêu biểu 2019
Ông Hoàng Ngọc Tùng Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Công nghệ môi trường Dương Nhật đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2019.

 

Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019, được triển khai từ tháng 10/2019, do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức. Giải thưởng xét trao tặng những doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

 

Năm 2019 trao tặng danh hiệu Top 100 doanh nhân trẻ tiêu biểu, trong đó 10 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất được trao tặng giải thưởng Sao đỏ. Quy trình bình chọn được tiến hành theo ba vòng: sơ tuyển, thẩm định thực tế tại doanh nghiệp ứng viên tham gia và chung tuyển. Hội đồng bình chọn đã chấm điểm cho ứng viên theo từng tiêu chí và việc xếp hạng ứng viên được thực hiện khoa học, công khai và minh bạch.

 

Theo đó, doanh nghiệp của 100 doanh nhân trẻ đoạt giải năm nay đã tạo ra doanh thu 109.000 tỉ đồng năm 2018, đạt lợi nhuận 6.984 tỉ đồng, nộp ngân sách 5.691 tỉ đồng, giải quyết việc làm cho 64.560 lao động.

 

Là một trong một trăm doanh nhân được vinh danh tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019 ông Hoàng Ngọc Tùng chia sẻ: “Chúng tôi rất vui và rất vinh dự khi lọt vào Top 100 doanh nhân trẻ tiêu biểu năm nay. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho các doanh nhân, doanh nghiệp trẻ trên toàn quốc bởi Sao đỏ là giải thưởng rất uy tín và chất lượng. Giải thưởng như một động lực để các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ phấn đấu để đạt được. Đây cũng là cơ hội để các doanh nhân trẻ giao lưu học hỏi lẫn nhau, học hỏi những thành công của thế hệ trước và truyền lại kinh nghiệm cho các bạn trẻ khởi nghiệp thành công hơn”.

 

“Đối với Công ty Dương Nhật, giải thưởng như một sự ghi nhận những cố gắng của cả tập thể đoàn kết, vững mạnh và đánh dấu mốc son cho các doanh nghiệp trẻ trên chặng đường phát triển và hội nhập. Đây vừa là động lực lớn và cũng là điểm sáng cho các doanh nghiệp tổng thầu trong ngành môi trường tại Việt Nam”, ông Tùng nói.

 

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Công nghệ môi trường Dương Nhật hoạt động chuyên về lĩnh vực tổng thầu các dự án môi trường, xử lý nước thải, nước cấp và 100% là nguồn vốn trong nước. Với triết lý kinh doanh “Luôn đáp ứng tốt hơn mọi sự cam kết”, Dương Nhật là một trong rất ít các Nhà thầu Việt Nam có thể cạnh tranh với Nhà thầu nước ngoài và trở thành đối tác về xử lý môi trường cho nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Hàng năm doanh thu của công ty đều tăng trung bình khoảng từ 20% đến 30%/năm.

 

Chia sẻ về chiến lược phát triển của Dương Nhật CEO Hoàng Ngọc Tùng cho biết, tầm nhìn của Dương Nhật là duy trì vị thế dẫn đầu tại Việt Nam và hướng đến mục tiêu trở thành công ty lớn trong khu vực. Bằng sự tường tận về môi trường và am hiểu công nghệ thế giới, Dương Nhật là sự đảm bảo hoạt động bền vững cho mọi doanh nghiệp. Triết lý kinh doanh của Dương Nhật là uy tín chất lượng là yếu tố hàng đầu. Tài chính của đối tác được sử dụng một cách hiệu quả. Công nghệ luôn cải tiến và luôn đáp ứng tốt hơn mọi cam kết.

 

“Chúng tôi rất tự hào trở thành “địa chỉ đỏ” được nhiều doanh nghiệp tin tưởng tìm đến mỗi khi có nhu cầu đầu tư hệ thống xử lý nước cấp, nước thải phục vụ quá trình sản xuất. Có thể thấy trong giai đoạn tăng tốc CNH – HĐH như hiện nay, việc cân bằng giữa lợi ích kinh tế và lợi ích môi trường thực sự là một bài toán khó lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Trong bối cảnh đó, Dương Nhật rất vui khi góp phần nhân rộng quan điểm phát triển sản xuất xanh gắn với bảo vệ môi trường tới đông đảo cộng đồng doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, lâu dài”, ông Tùng cho biết thêm.

 

Song song với hoạt động kinh doanh phát triển doanh nghiệp thì doanh nghiệp còn thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội bằng những việc làm thiết thực như: chương trình mỗi tuần một trái tim, Công ty phối hợp với Bệnh viện Nhi đồng 1, Nhi đồng 2 Thành phố Hồ Chí Minh phẫu thuật tim miễn phí cho các bệnh nhân nhi. Ngoài ra, Công ty Dương Nhật phối hợp với 4 trường Đại học thực hiện chương tình chắp cánh những ước mơ…

 

* Nguồn: https://baomoi.com/ceo-hoang-ngoc-tung-lot-top-100-doanh-nhan-tre-tieu-bieu-2019/c/33370080.epi

 

DƯƠNG NHẬT – “LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT”

Bài viết liên quan
Post Related