CHÚC MỪNG DƯƠNG NHẬT LẦN THỨ 3 LIÊN TIẾP NHẬN ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG
SAO VÀNG ĐẤT VIỆT NĂM 2021

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt được tổ chức từ năm 2003 đã trở thành giải thưởng cao quý được lãnh đạo Đảng, Nhà nước đánh giá cao và xã hội quan tâm, ủng hộ vì những tiêu chí khắt khe trong việc đánh giá và trao giải thưởng dựa trên tốc độ tăng trưởng vượt bậc và vươn tầm quốc tế. Giải thưởng do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chủ trì.

 

Năm 2021, được sự cho phép của Chính phủ, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Chương trình Bình chọn và trao tặng Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021. Các ứng cử viên tham gia giải thưởng đều phải trải qua nhiều vòng sơ tuyển, thẩm định thực tế tại doanh nghiệp và bình chọn chung tuyển nghiêm ngặt.

 

Với chiến lược kinh doanh linh hoạt, tính đổi mới sáng tạo trong điều hành doanh nghiệp cũng như sản xuất trong bối cảnh Covid 19 gây ảnh hưởng tiêu cực, cùng nhiều hoạt động đóng góp cho xã hội,…. Dương Nhật đã xuất sắc lọt vào “TOP 200 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU VIỆT NAM”. Giải thưởng chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực của cả tập thể đoàn kết, vững mạnh và đánh dấu vị thế thương hiệu Dương Nhật trên chặng đường phát triển và hội nhập.

 

Lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 sẽ được tổ chức trọng thể và được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam vào lúc 19h00 ngày 30/03/2022 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc gia – Hà Nội.

 

Chúc mừng Dương Nhật Team đã vinh dự đón nhận giải thưởng cao quý này.

 

 

DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT

Bài viết liên quan
Post Related