[VIDEO] CHƯƠNG TRÌNH DƯƠNG NHẬT TEAM BUILDING NĂM 2022

CHƯƠNG TRÌNH DƯƠNG NHẬT TEAM BUILDING NĂM 2022

Diễn ra từ ngày 30/6/2022 đến ngày 3/7/2022 Tại Radisson Blu Resort Cam Ranh – Nha Trang

 

Chương trình Team Building 2020 và 2021 đã không thể thực hiện theo kế hoạch do dịch bệnh Covid. Năm 2022, Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho DƯƠNG NHẬT TEAM một Chuyến tham quan kết hợp nghỉ dưỡng HOÀNH TRÁNG và HÀO HỨNG nhất.

 

Trong suốt hành trình 03 ngày 03 đêm, chúng ta sẽ được nghỉ ngơi tại Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao sang trọng RADISSON BLU CAM RANH – NHA TRANG, tọa lạc tại trung tâm Bãi Dài, một trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới do tạp chí National Geographic bình chọn.

 

Chúng ta sẽ có những chuyến tham quan thú vị, thư giãn tại Khu du lịch Suối Khoáng Nóng Ai RESORT; điểm di tích của người Chăm xưa rất nổi tiếng THÁP BÀ PONAGA; quần thể du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi và khám phá biển hàng đầu Đông Nam ÁHòn Ngọc Việt VIN PEARL NHA TRANG và Làng Yến Nha Trang.

 

Trong những ngày này, Chúng ta sẽ cùng ngồi bên nhau thưởng thức những món ăn ngon, cùng nhau nâng ly chúc mừng và tâm tình vui buồn trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt, Chúng ta sẽ tham gia 02 Chương trình lớn gắn kết DƯƠNG NHẬT TEAM: Chương trình Team Buildding được tổ chức tại bãi biển với chủ đề “Cưỡi cọp cùng tiến, Quyết chiến vinh quang” và Chương trình Gala Dinner được tổ chức trong không gian sang trọng của Khu nghỉ dưỡng với chủ đề “Xóa bỏ mọi khoảng cách” với những trò chơi sôi động, hấp dẫn.

 

Hiện tại đến ngày 10/6/2022, Chúng ta đã có hơn 200 bạn đăng ký tham dự. Các Anh Chị Em DƯƠNG NHẬT TEAM hãy Nhanh tay tiếp tục đăng ký tham dự cho Ban Tổ chức để cùng nhau vui chơi, tận hưởng, trải nghiệm chuyến tham quan kết hợp nghỉ dưỡng thú vị, hấp dẫn này.

 

Thông tin liên hệ đăng ký tham dự: Ms. Như – SĐT: 0934 050 105 hoặc mail nhansu@duongnhat.com.vn

 

 

DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT

Bài viết liên quan
Post Related