Chương trình Trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” đợt 2, học kỳ 1 năm học 2022-2023

Chương trình “Chắp cánh ước mơ” là một trong những hoạt động thường niên của công ty Dương Nhật, được triển khai từ 2016 đến nay, với ý nghĩa hỗ trợ đến những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và động viên thành tích học tập của Sinh viên học giỏi, để các em hoàn thành được ước mơ trên giảng đường Đại học của mình. Năm 2022, chương trình đã hoàn thành trao tặng 864 triệu đồng – đợt 1 cho sinh viên của 6 Trường:
1. Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM
2. Trường Đại học Tài nguyên & Môi trường TP.HCM
3. Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM
4. Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM
5. Trường Đại học Nông lâm TP.HCM,
6. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Ngày 15/12 tại Hội trường Trường Đại học Bách Khoa, đơn vị đăng cai tổ chức năm 2022, đã diễn ra chương trình trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” đợt 2, học kỳ 1 năm học 2022-2023. Trong đợt này, Dương Nhật đã trao 37 suất học bổng với tổng giá trị 432 triệu đồng.
Về tham dự chương trình và trao học bổng, Đại diện Công ty Dương Nhật có Anh Phạm Lê Minh Trị – Trưởng phòng Công nghệ 3 và chị Nguyễn Hoàng Kiều Trinh – Trưởng phòng nhân sự. Về phía 6 Trường đại học có sự hiện diện của các thầy cô và 37 sinh viên nhận học bổng.
Chân thành cảm ơn 6 Trường đại học nói chung và Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM nói riêng đã nhiệt tình hỗ trợ để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc các em sinh viên đạt được nhiều cột mốc thành công mới trong học tập và cuộc sống. Chúc các Thầy, Cô nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT
Bài viết liên quan
Post Related