Dự án “Trạm xử lý nước thải Nhà máy bia Heineken – CBL, Campuchia” giai đoạn 1 và giai đoạn 2

Dương Nhật là nhà thầu duy nhất ở Việt Nam làm tổng thầu hầu hết các thương hiệu bia nổi tiếng trên Thế giới như: Heineken, Carlsberg, Budweise, ABI …

Chúng tôi đã thực hiện thành công Dự án “Trạm xử lý nước thải Nhà máy bia Heineken – CBL, Campuchia” giai đoạn 1 và giai đoạn 2 do Công ty TNHH Nhà máy Bia Campuchia (CBL) làm Chủ đầu tư tại Campuchia. Đây là Dự án thứ 6 Chúng tôi thực hiện cho Tập đoàn Heineken.

 

Với Dự án này, Chúng tôi áp dụng tổ hợp nhiều công nghệ trong đó có công nghệ xử lý sinh học kỵ khí dòng chảy ngược UASB, các thành phần ô nhiễm trong nước thải được chuyển hóa thành khí sinh học có nồng độ CH4 cao, lượng khí này sau khi được xử lý tách các khí tạp cô đặc sẽ được dùng để đốt nồi hơi, lượng khí dư sẽ được đưa qua hệ thống đốt tự động. Chất lượng nước sau xử lý luôn đáp ứng yêu cầu của Chủ đầu tư và Chính phủ sở tại.

 

Dương Nhật luôn luôn hướng đến các giải pháp công nghệ “SMART AND GREEN” – Giải phảp công nghệ thông minh, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

 

“Dương Nhật Team” đã không ngừng nổ lực để tạo nên sự thành công này. Cảm ơn các bạn !

 

CBL

 

DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT

Bài viết liên quan
Post Related

Leave a Reply