Dự án “Xây dựng, cung cấp, lắp đặt, kiểm tra, vận hành hệ thống xử lý nước thải, công suất 1.000 m3/ngày.đêm và hệ thống xử lý nước cấp, công suất 110 m3/h” do công ty TNHH TaTa Coffee Việt Nam làm Chủ đầu tư, công suất nhà máy 5.000 tấn cafe/năm

Ngành sản xuất café ở Việt Nam hiện nay đang tăng trưởng nhanh, và việc xử lý nước thải ngành này luôn là một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp do tính chất ô nhiễm của nước thải vô cùng phức tạp, đặc biệt là COD, độ màu rất cao khó xử lý.

 

Dương Nhật là nhà tổng thầu EPC của các công trình xử lý nước thải cho các thương hiệu cà phê nổi tiếng như: Nestle, Trung Nguyên,…. Vừa qua, Chúng tôi đã hoàn thành dự án “Xây dựng, cung cấp, lắp đặt, kiểm tra, vận hành hệ thống xử lý nước thải, công suất 1.000 m3/ngày.đêm và hệ thống xử lý nước cấp, công suất 110 m3/h” do công ty TNHH TaTa Coffee Việt Nam làm Chủ đầu tư, công suất nhà máy 5.000 tấn cafe/năm.

 

Công nghệ Chúng tôi áp dụng cho hệ thống xử lý nước cấp là sự kết hợp giữa các quá trình xử lý lọc sơ bộ, lọc than và khử cứng trước khi nước được đưa qua hệ thống lọc bậc cao RO chỉ cho các phần tử nước đi qua màng lọc theo nguyên lý thẩm thấu ngược. Cuối cùng, nước cấp được khử trùng bằng tia UV trước khi đi vào quá trình sản xuất.

 

CapheTaTa

 

CapheTaTa2

 

Dương Nhật luôn đảm bảo công trình thiết kế có tính thẩm mỹ cao, thao tác dễ dàng, an toàn và linh hoạt cho người vận hành, vận hành tự động với hệ thống điều khiển SCADA online, dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng và thuận lợi mở rộng hệ thống trong tương lai.

 

Với thành công trên, “Dương Nhật Team” một lần nữa khẳng định vị trí hàng đầu về công nghệ xử lý nước thải và nước cấp cho các ngành công nghiệp.

 

DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT

Bài viết liên quan
Post Related

Leave a Reply