ĐƯA VÀO VẬN HÀNH “HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI NHÀ MÁY BIA ASIA PACIFIC BREWERIES (S) PTE LTD. – YANGON – MYANMAR.”

 Vừa qua, Dương Nhật đã chính thức đưa vào vận hành công trình “Hệ thống xử lý nước thải Nhà máy Bia Asia Pacific Breweries (S) Pte Ltd. – Yangon – Myanmar, với công suất 910 m³/ngày.đêm” do Tập đoàn Heineken làm Chủ đầu tư.
 Đây là Hệ thống xử lý nước thải được thiết kế với định hướng tối đa hóa các kết cấu lắp ghép, hạn chế tối đa công tác xây dựng bằng bê tông cốt thép, rút ngắn tối đa tiến độ thi công trên công trường. Các bể chứa được làm bằng vật liệu thép thủy tinh đặc biệt, được nhập hoàn toàn từ Mỹ với độ an toàn rất cao và thời gian thi công nhanh, không phụ thuộc vào điều kiện thi công tại địa phương.
Trạm xử lý nước thải do Dương Nhật thực hiện được đánh giá cao về mặt chất lượng, thẩm mỹ và tiến độ. Đến nay, hệ thống đã bắt đầu tiếp nhận nước thải và thực hiện các công tác vận hành nhằm đảm bảo nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn xả thải của Heineken.
Với hơn 19 năm là tổng thầu EPC xử lý nước thải cho ngành bia chúng tôi tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu ngành tại Việt Nam và mở ra tương lai bức phá trên thị trường khu vực Đông Nam Á.
DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT.
Bài viết liên quan
Post Related