DƯƠNG NHẬT CHUNG TAY HỖ TRỢ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI TP.HCM VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN

Trong tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, Dương Nhật luôn chấp hành các quy định phòng, chống dịch và cố gắng duy trì sản xuất kinh doanh. Ngoài việc chăm lo đời sống cho cán bộ, nhân viên, Công ty còn chung tay hỗ trợ công tác phòng, chống dịch và đảm bảo ổn định an sinh cộng đồng của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận với tổng giá trị đợt 1 là 6.525.000.000 đồng.

 

Trong đó, Dương Nhật đã trao tặng 1 xe ô tô cứu thương hiệu Ford Transit, 1 Tủ an toàn sinh học cấp II, 1 Máy ly tâm đa năng, 1 Máy Vortex, 2 Máy phun thuốc khử khuẩn và các thiết bị y tế đến Bệnh viện Trưng Vương với tổng giá trị là 1.150.000.000 đồng.

 

Dương Nhật cũng hỗ trợ 8 máy thở xâm nhập và không xâm nhập hiệu Saniva 300 Classic của Đức cho các bệnh viện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh như: Bệnh viện Chợ Rẫy 3 bộ, Bệnh viện Thống Nhất 3 bộ, Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Tp.HCM 1 bộ và Bệnh viện Đa khoa Gò Vấp 1 bộ, để phục vụ công tác điều trị cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19 với tổng giá trị 3.840.000.000 đồng.

 

Đồng thời, 25 máy monitor theo dõi bệnh nhân hiệu Cetus X12 được sản xuất tại Đức cũng được trao tặng cho Bệnh viện Quốc tế Becamex tại Bình Dương với tổng giá trị 1.035.000.000 đồng.

 

Cùng với việc trao tặng các trang thiết bị và vật tư y tế đến các bệnh viện, Dương Nhật cũng gửi tặng 1000 phần hỗ trợ cho người dân khó khăn vì dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM với tổng giá trị 500.000.000 đồng, thông qua 5 ngôi chùa mà Dương Nhật thường xuyên hỗ trợ và các phần quà sẽ được trao tận tay cho những người dân gặp khó khăn.

 

Với mong muốn được chung tay, tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch, Dương Nhật hy vọng các thiết bị, vật tư y tế sẽ giảm bớt gánh nặng cho ngành Y tế trong việc chăm sóc, điều trị các bệnh nhân Covid-19, mau chóng kiểm soát được dịch bệnh và đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

 

Kính chúc sức khỏe và bình an đến với tất cả mọi người!

 

Poster-ho-tro-phong-chong-dich

 

 

 

Ho-tro-phong-chong-dich

 

DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT

Bài viết liên quan
Post Related