DƯƠNG NHẬT ĐƯỢC TRAO TẶNG DANH HIỆU “SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TIÊU BIỂU THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH” NĂM 2023

Nhân dịp Kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam và tôn vinh các Doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ đạt danh hiệu “Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh” năm 2023 do Hiệp hội doanh nghiệp TP.Hồ Chí Minh (HUBA) tổ chức vào ngày 12/10/2023, Công ty TNHH Đầu tư Xây Dựng và Công nghệ Môi trường Dương Nhật vinh dự được trao tặng danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu Tp HCM” năm 2023.

 

Danh hiệu “Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh” năm 2023do UBND TP.HCM công nhận và cấp chứng nhận, được tổ chức 2 năm một lần nhằm phát hiện, tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ nổi bật, khuyến khích sự sáng tạo, cải tiến của doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh; góp phần xây dựng, quảng bá và nâng cao thương hiệu của các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu; nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp.

 

Với chủ đề: “Đổi mới, sáng tạo, vượt khó thành công”, cuộc bình chọn được phát động từ 14/7/2023 đến 12/10/2023, triển khai rộng rãi đến doanh nghiệp hội viên Hiệp hội và cộng đồng doanh nghiệp Thành phố và có sự tham gia đánh giá, thẩm tra chặt chẽ của Hội đồng sơ khảo, Hội đồng chung khảo gồm đại diện các sở, ngành và Ban Thi đua Khen thưởng Thành phố xem xét, đề xuất trình UBND TP.HCM ra quyết định công nhận.

 

Với chiến lược phát triển đúng đắn, tinh thần luôn đổi mới mạnh mẽ, chủ động thích ứng và nắm bắt các xu hướng phát triển kinh tế xanh và kinh tế tuần hoàn, Dương Nhật đã tạo dựng được niềm tin vững chắc từ các Chủ đầu tư thông qua việc hoàn thành công trình đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng kỹ thuật và mỹ thuật cũng như an toàn lao động. Qua đó khẳng định được uy tín, giá trị thương hiệu bền vững của Dương Nhật trước những khó khăn, thách thức trong bối cảnh suy thoái của nền kinh tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

 

Danh hiệu “Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023là động lực, khích lệ to lớn để Dương Nhật tiếp tục nỗ lực sáng tạo trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới trong chặng đường hội nhập quốc tế.

 

Xin chúc mừng Anh Hoàng Ngọc TùngDương Nhật Team!

 

Le Ton Vinh

 

DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT

Bài viết liên quan
Post Related