DƯƠNG NHẬT ĐƯỢC VINH DANH TOP 200 SAO VÀNG ĐẤT VIỆT NĂM 2021 LẦN THỨ 3

Tối ngày 30/03/2022, Dương Nhật đã vinh dự được trao tặng danh hiệu “TOP 200 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU VIỆT NAM” tại Lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc gia – Hà Nội.

 

Năm 2021, Giải thưởng Sao Vàng đất Việt đánh dấu chặng đường 18 năm triển khai thành công để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và toàn xã hội. Theo đó, Top 200 Thương hiệu Sao Vàng đất Việt 2021 đã tạo ra trên 747 ngàn tỷ đồng doanh thu, nộp ngân sách trên 40 ngàn tỷ đồng và tạo việc làm cho hơn 450 ngàn lao động.

 

Những con số ấn tượng cùng hàng loạt thương hiệu lớn tham gia đã khẳng định Sao Vàng đất Việt thực sự là một giải thưởng uy tín, chất lượng, xứng đáng là giải thưởng tiêu biểu quốc gia, góp phần xây dựng uy tín và hình ảnh thương hiệu Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế.

 

Bất chấp những khó khăn và thách thức của một năm đầy biến động, với những kết quả nổi bật trong hoạt động kinh doanh và sự phát triển bền vững cho xã hội,  Dương Nhật tiếp tục giữ vững thành tích khi 3 lần liên tiếp được vinh danh trong Top 200 thương hiệu tiêu biểu của Việt Nam.

 

Giải thưởng không chỉ tiếp tục khẳng định vị thế Dương Nhật là Tổng thầu EPC hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ môi trường mà còn là nguồn động lực lớn để Dương Nhật tiếp tục đổi mới sáng tạo hơn, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số vào hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển thương hiệu trong thời gian tới.

 

Dương Nhật sẽ tiếp tục nỗ lực trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang lại giá trị bền vững cho môi trường, cộng đồng và các Khách hàng, Đối tác.

 

 

DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT

Bài viết liên quan
Post Related