Dương Nhật ký kết hợp đồng hàng loạt các dự án xử lý nước thải trong hai tháng 8 và tháng 9 năm 2015

Trong hai tháng 8-9/2015, bằng kinh nghiệm, uy tín chất lượng, Dương Nhật liên tục được lựa chọn là Nhà thầu thi công cho các dự án:

 

Trạm xử lý nước thải Nhà máy Coca Cola tại Campuchia:

Tiếp nối thành công của hai dự án Trạm xử lý nước thải cho Nhà máy Coca Cola tại Hà Nội và Tp. HCM, Dương Nhật tiếp tục được Chủ đầu tư (Công ty TNHH Nước Giải khát Coca Cola Campuchia – CBC) lựa chọn để thực hiện công trình Tổng thầu EPC “Thiết kế, xây dựng, cung cấp và lắp đặt thiết bị, vận hành và chuyển giao công nghệ Trạm xử lý nước thải tại Nhà máy Coca Cola Campuchia. Chất lượng nước sau xử lý đạt QCVN 40:2011/BTNMT và Tiêu chuẩn ES-RQ-225.

 

Trạm xử lý nước thải Nhà máy Bia Đông Nam Á (thuộc Tập đoàn Carlsberg):

Nhà máy Bia Đông Nam Á thuộc Tập đoàn Carlberg là Nhà máy sản xuất các nhãn hiệu bia Carlsberg, Halida và Halida Thăng Long. Bia Halida không những được ưa chuộng tại thị trường trong nước mà còn được rất nhiều người tiêu dùng các nước khác yêu thích và sử dụng, hiện nay bia Halida được xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Anh, Nhật, Pháp, Canada, Úc…

Trạm xử lý nước thải sẽ tiếp nhận toàn bộ lượng nước thải phát sinh từ hoạt động sản xuất của Nhà máy và xử lý đạt quy chuẩn QCVN 40:2011/BTNMT trước khi xả ra nguồn tiếp nhận.

Trước đó, Dương Nhật đã thực hiện thành công hai dự án của Tập đoàn Carlsberg là Trạm xử lý nước thải cho Nhà máy bia Huda Huế và Nhà máy bia Hà Nội Vũng Tàu.

 

Trạm xử lý nước thải cho Công ty TNHH Đồ hộp Việt Cường (thuộc Tập đoàn Thai Union), giai đoạn 2:

Hiện nay, Việt Cường là một trong số những doanh nghiệp đứng đầu về xuất khẩu hải sản sang EU. Nhằm mở rộng quy mô sản xuất, Việt Cường đã đầu tư xây dựng thêm 01 Nhà xưởng tại Bến Lức, Long An.

Đánh giá tốt quá trình thi công của Dương Nhật cho trạm xử lý nước thải giai đoạn 1 (thực hiện năm 2010), Việt Cường tiếp tục lựa chọn Dương Nhật là Nhà thầu tổng thầu EPC cho Trạm xử lý nước thải giai đoạn 2 với chất lượng nước thải sau xử lý đạt quy chuẩn QCVN 01:2008/BTNMT.

 

Trạm xử lý nước thải cho Khách sạn New Sokha Siem Reap tại Siem Reap, Campuchia:

Cũng trong tháng 9/2015, Dương Nhật đã ký kết hợp đồng EPC: Thiết kế, xây dựng, cung cấp lắp đặt thiết bị, vận hành, đào tạo chuyển giao công nghệ cho Trạm xử lý nước thải của Khách sạn New Sokha Siem Reap tại Campuchia.

Đây là dự án thứ 3 mà Dương Nhật đã thực hiện cho Công ty TNHH Khách sạn Sokha.

 

DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT

Bài viết liên quan
Post Related

Leave a Reply