DƯƠNG NHẬT LÀ TỔNG THẦU EPC HƠN 65 NHÀ MÁY XỬ LÝ NƯỚC THẢI TẬP TRUNG TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC

Trải qua 20 năm hoạt động, Dương Nhật tiếp tục chứng minh vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực Tổng thầu xử lý nước thải, nước cấp, đặc biệt là trong lĩnh vực xử lý nước thải tại các khu công nghiệp tập trung trên khắp cả nước.

 

Dương Nhật đã thực hiện thành công hơn 65 nhà máy xử lý nước thải tập trung cho các Khu Công Nghiệp có quy mô lớn của nhiều Chủ đầu tư và liên tiếp trúng thầu nhiều dự án lớn và được Chủ đầu tư tín nhiệm tiếp tục lựa chọn cho các dự án tiếp theo là minh chứng giá trị cốt lõi và sự khác biệt mà Dương Nhật đã mang lại cho Khách hàng qua những công trình vượt trội về Chất lượng, Thẩm mỹ, Tiến độ, Dịch vụ.

 

Dương Nhật tự tin khẳng định là Tổng thầu uy tín, đủ năng lực và phù hợp nhất đảm nhiệm các dự án có quy mô lớn tại thị trường Việt Nam và thị trường quốc tế. Chúng tôi luôn tiên phong áp dụng công nghệ xử lý nước thải tiên tiến nhất, đáp ứng sự đa dạng về tính chất và thành phần ô nhiễm, dễ dàng nâng cấp mở rộng theo từng giai đoạn, công suất vận hành linh hoạt theo sự biến đổi về lưu lượng nước thải đầu vào. Hệ thống xử lý nước thải được thiết kế hiện đại, điều khiển tự động và bán tự động, dễ vận hành. Đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng.

 

Dương Nhật luôn đảm bảo công trình thiết kế có tính thẩm mỹ cao, thao tác dễ dàng, an toàn và linh hoạt cho người vận hành, vận hành tự động, dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng và thuận lợi mở rộng hệ thống trong tương lai.

 

Dương Nhật – Hơn cả một đối tác tin cậy, là người bạn đồng hành đem lại giá trị bền vững cho mọi dự án.

 

Cập nhật thông tin mới nhất tại: https://www.facebook.com/duongnhatsince2004

 

DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT

Bài viết liên quan
Post Related