DƯƠNG NHẬT TÀI TRỢ HỌC BỔNG “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” CHO 6 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI TP.HCM

“Chắp cánh ước mơ” là chương trình tài trợ học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do Dương Nhật tổ chức hằng năm. Thông qua chương trình này, Dương Nhật mong muốn góp phần tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên. Từ năm 2016 đến nay, “Chắp cánh ước mơ” đã tạo điều kiện hỗ trợ và khen thưởng cho hàng trăm sinh viên thuộc nhiều trường đại học.
Trong năm học 2022 – 2023, ng ty Dương Nhật tổ chức chương trình trao tặng học bổng “Chắp cánh ước mơ” với số tiền 864 triệu đồng cho sinh viên thuộc 6 trường đại học trên địa bàn TP.HCM, bao gồm:
1. Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM
2. Trường Đại học Tài nguyên & Môi trường TP.HCM
3. Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM
4. Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM
5. Trường Đại học Nông lâm TP.HCM
6. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM
Cùng nằm trong chuỗi hoạt động trao tặng học bổng “Chắp cánh ước mơ”, ngày 30/10 vừa qua, đại diện ng ty Dương Nhật đã đến tham dự Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 của Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM.
Tại buổi lễ, Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM đã trao tặng hoa và kỷ niệm chương cho Dương Nhật để gửi lời cảm ơn đến sự đồng hành và tài trợ của ng ty trong nhiều năm qua. Mối quan hệ hợp tác bền vững này đã giúp sinh viên trường Đại học Kiến Trúc mở rộng cơ hội học tập và làm việc, đồng thời giúp Dương Nhật duy trì nguồn nhân lực chất lượng cao.
Chúc quan hệ giữa hợp tác giữa Dương Nhật và các trường đại học ngày càng tốt đẹp.
DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT
Bài viết liên quan
Post Related