DƯƠNG NHẬT THAM GIA LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG CAO ĐIỂM “VÌ NGƯỜI NGHÈO” NĂM 2021

Sáng 9-10, Dương Nhật đã tham dự Lễ phát động tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2021 và ra mắt chương trình “Thành phố nghĩa tình – Kết nối yêu thương” trên ứng dụng An sinh do Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức, nhằm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn.

 

Bằng tấm lòng sẻ chia, Dương Nhật tiếp tục chung tay cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM nhận bảo trợ 50 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, tiếp sức cho các em được đến trường thông qua hỗ trợ hàng tháng, mỗi em sẽ nhận được 3.000.000 đồng/tháng, trong thời gian 12 tháng. Sau đó, Dương Nhật sẽ xem xét tiếp tục. Chúng tôi hy vọng việc hỗ trợ thiết thực và kịp thời này sẽ tiếp thêm nghị lực, niềm tin cho các em tiếp tục vững bước đến trường.

 

Trong nhiều năm qua, Dương Nhật không ngừng nỗ lực thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội, đặc biệt là các thế hệ trẻ luôn được Dương Nhật quan tâm với nhiều chương trình hỗ trợ được thực hiện hằng năm như chương trình “1 tuần 1 trái tim” nhằm tài trợ miễn phí chi phí phẫu thuật cho các bệnh nhi thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, chương trình“Chắp cánh ước mơ” tạo điều kiện hỗ trợ, khen thưởng những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

 

Xin cảm ơn quý báo:

– Sài Gòn giải phóng: https://www.sggp.org.vn/tphcm-ra-mat-chuong-trinh-thanh-pho-nghia-tinh-ket-noi-yeu-thuong-767176.html

– Báo Thanh niên: https://thanhnien.vn/tp-hcm-phat-dong-thang-cao-diem-ho-tro-nguoi-ngheo-post1389254.html

 

 

 

DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT

Bài viết liên quan
Post Related