DƯƠNG NHẬT – TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ TÁI SỬ DỤNG NƯỚC THẢI TẠI VIỆT NAM

Trong bối cảnh Việt Nam đang hướng tới phát triển kinh tế xanh, xây dựng nền kinh tế tuần hoàn, Tái Sử Dụng Nước Thải được xem là một trong các giải pháp trọng tâm. Mang lại hiệu quả kinh tế đáng kể, giảm thiểu tác động môi trường và đóng góp vào hành trình tạo giá trị bền vững, hoàn thiện mô hình kinh tế tuần hoàn của nhiều Chủ đầu tư.

 

Dương Nhật là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Công nghệ môi trường; xử lý nước cấp, nước thải và công nghệ Tái Sử Dụng Nước Thải tại Việt Nam, đã thực hiện thành công hơn 300 dự án xử lý nước thải và nước cấp, trong đó 70% dự án xử lý nước thải được thiết kế có định hướng cho việc tái sử dụng nước thải. Điều này cho thấy xu hướng xây dựng Nhà máy xử lý nước thải tích hợp việc tái sử dụng nước thải ngày càng được chú trọng và là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

 

Công nghệ Tái Sử Dụng Nước Thải của Dương Nhật đảm bảo nước thải sau xử lý đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất, bao gồm Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02:2009/BYT và các tiêu chuẩn riêng của từng Chủ đầu tư. Nước thải sau xử lý có thể được linh hoạt ứng dụng cho:

 

◾ Cấp nước vào quy trình sản xuất tiết giảm nhu cầu sử dụng nước sạch thủy cục:

  • Ngành Dệt Nhuộm: được sử dụng trong các quy trình nhuộm, giặt và hoàn thiện khác, giảm đáng kể lượng nước sạch cần sử dụng.
  • Ngành Giấy: được sử dụng trong các công đoạn sản xuất giấy như pha loãng bột giấy, rửa và làm mát thiết bị, lò hơi, vệ sinh nhà máy …
  • Ngành Tái Chế Nhựa: được sử dụng trong các công đoạn cắt, tạo mảnh, rửa, phân loại và vệ sinh thiết bị.

◾ Tưới nông nghiệp: được sử dụng để tưới cho cây trồng.

◾ Tạo cảnh quan: được sử dụng để tưới cây, rửa sàn, hồ cá koi, tạo hồ điều hòa, tạo cảnh quan đô thị.

◾ Dùng trong sinh hoạt: cấp WC, vệ sinh nhà xưởng, kho, bãi.

 

Để nâng cao chất lượng nước thải đã qua xử lý trước khi tái sử dụng, Dương Nhật ứng dụng đa dạng giải pháp công nghệ tiên tiến khác nhau, phù hợp cho từng tính chất nước thải, từng ngành nghề. Các chỉ tiêu chất lượng đều được kiểm soát chặt chẽ và đạt Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 40:2011/BTNMT trước khi đưa vào hệ thống xử lý nước thải tái sử dụng.

 

Các Chủ đầu tư tiêu biểu sử dụng như: Coca-Cola Việt Nam, Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP), Sabeco, PepsiCo, Nestlé, Tập đoàn Thủy Sản Minh Phú, Nhựa tái chế Duy Tân, …

 

Dương Nhật tự hào ứng dụng những công nghệ Tái Sử Dụng Nước Thải tiên tiến nhất hiện nay, quy trình công nghệ được kiểm soát chặc chẽ. Hệ thống vận hành hoàn toàn tự động, được giám sát liên tục bởi các thiết bị đo lường hiện đại và hệ thống điều khiển PLC/SCADA. Điều này không chỉ giúp tối ưu hóa chi phí vận hành, duy trì hiệu suất xử lý ổn định, đảm bảo chất lượng nước sau xử lý luôn đạt mức cao nhất.

 

 

 

 

 

*Cập nhật thông tin mới nhất tại: https://www.facebook.com/duongnhatsince2004

 

DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT

Bài viết liên quan
Post Related