DƯƠNG NHẬT tiếp tục nhận Giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2018

Sao Vàng Đất Việt là giải thưởng uy tín được Thủ tướng Chính phủ giao cho Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chủ trì triển khai thực hiện từ năm 2003 nhằm bình chọn và tôn vinh 200 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam – những thương hiệu đang góp phần phát triển nền kinh tế đất nước và nâng cao vị thế, hình ảnh của Việt Nam trêntrường Quốc tế.

 

TOP200 Thương hiệu Sao Vàng đất Việt 2018 đã tạo ra trên 912 ngàn tỷ đồng doanh thu, nộp ngân sách trên 72 ngàn tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế trên 72 ngàn tỷ đồng và tạo việc làm cho trên 417 ngàn lao động.

 

Năm 2018, Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt đánh dấu chặng đường 15 năm triển khai. Từ năm 2013, qua 11 lần tổ chức đã có hơn 6.000 lượt thương hiệu sản phẩm đăng ký tham gia trong đó 2.127 lượt thương hiệu, sản phẩm được tôn vinh trao giải. Những con số ấy cùng hang loạt thương hiệu lớn tham gia đã khẳng định Sao Vàng đất Việt thực sự là một giải thưởng uy tín, chất lượng, xứng đáng là giải thưởng tiêu biểu quốc gia đồng thời góp phần quan trọng nâng cao vị thế của thương hiệu và doanh nghiệp Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế.

 

Với những kết quả nổi bật trong hoạt động kinh doanh và sự phát triển bền vững cho xã hội, Dương Nhật được vinh danh Top 200 Thương hiệu tiêu biểu 2018. Việc giành giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018 và lần thứ 2 liên tiếp đạt Giải thưởng uy tín và quy mô này đã cho thấy những ghi nhận của xã hội đối với những nỗ lực của DƯƠNG NHẬT trên con đường hội nhập – phát triển.

 

Giải thưởng không chỉ tiếp tục khẳng định vị thế DƯƠNG NHẬT là Tổng thầu EPC hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG mà còn là nguồn động lực đồng thời cũng đặt ra thách thức to lớn để DƯƠNG NHẬT tâm huyết hơn, đổi mới sáng tạo hơn, nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển thương hiệu trong thời gian tới.

 

SaoVangDatViet2018

 

DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT

Bài viết liên quan
Post Related

Leave a Reply