DƯƠNG NHẬT TIẾP TỤC THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH GIÚP ĐỠ CÁC TRẺ EM MỒ CÔI TẠI TP.HCM

Tiếp nối những hoạt động cộng đồng trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch, Dương Nhật tiếp tục thực hiện chương trình giúp đỡ các trẻ em mồ côi cùng với Ủy ban MTTQ Thành phố Hồ Chí Minh nhằm chia sẻ một phần khó khăn, mất mát với các em. Chương trình hỗ trợ này sẽ được triển khai với 2 nội dung:

 

  • Hỗ trợ 50 trường hợp trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, tiếp sức cho các em được đến trường thông qua hỗ trợ hàng tháng, mỗi em sẽ nhận 3.000.000 đồng/tháng, trong thời gian 12 tháng. Sau đó, Dương Nhật sẽ xem xét tiếp tục.
  • Nhận nuôi 20 trường hợp trẻ em mồ côi không nơi nương tựa cho đến khi trưởng thành (18 tuổi), các em sẽ được nhận nuôi tại Cơ sở bảo trợ trẻ em Sao Mai do Công ty Dương Nhật xây dựng và quản lý.

 

Trước những ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid-19 gây ra tại Thành phố Hồ Chí Minh khiến nhiều gia đình rơi vào hoàn cảnh đặc biệt. Dương Nhật mong muốn được chung tay đồng hành chăm lo cho các em nhỏ, trở thành chỗ dựa tinh thần để tiếp thêm nghị lực, niềm tin cho các em tiếp tục phát triển và vững bước đến trường.

 

Chúc các em luôn bình an và khỏe mạnh!

 

 

DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT

Bài viết liên quan
Post Related