Dương Nhật tiếp tục trúng thầu Dự án “Hệ thống xử lý mùi và khí cho hồ chứa nước khẩn cấp Nhà máy giấy Kraft Vina (Tập đoàn SCG) – Becamex Bình Dương”

Bảo vệ môi trường đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu, Ô nhiễm mùi là 1 dạng ô nhiễm không khí rất phức tạp và việc xử lý mùi hôi đang là bài toán khó cho các doanh nghiệp.

 

Dương Nhật tự hào là một tổng thầu đi đầu về công nghệ xử lý môi trường, luôn hoàn thành tốt các dự án môi trường lớn về xử lý nước cấp, nước thải, xử lý khí và mùi….Vừa qua Dương Nhật tiếp tục trúng thầu Dự án “Hệ thống xử lý mùi và khí cho hồ chứa nước khẩn cấp Nhà máy giấy Kraft Vina (Tập đoàn SCG) – Becamex Bình Dương”.

 

Với công nghệ xử lý hiện đại được áp dụng trên các nước có ngành công nghiệp giấy phát triển. Dương Nhật đã ứng dụng công nghệ mới này cho dự án xử lý mùi hôi tại bể chứa nước thải khẩn cấp (Emmergency) cho nhà máy giấy Kraft Vina.

 

Mùi hôi sẽ được thu gom triệt để bởi hệ thống mái vòm thông minh luôn đáp ứng được 02 chức năng đóng kín hoàn toàn để đảm bảo quá trình thu gom mùi hôi và mở ra hoàn toàn để đảm bảo quá trình vệ sinh nạo vét bùn.

 

Mùi hôi sau khi được thu gom sẽ trải qua 03 công đoạn xử lý: xử lý bằng hóa chất , xử lý bằng vi sinh tiếp theo sẽ được đưa vào thiết bị hấp phụ đảm bảo tiêu chuẩn Việt Nam trước khi thải ra môi trường.

 

Ưu điểm công nghệ: tiết kiệm chi phí vận hành, quy trình vận hành an toàn và bảo trì đơn giản.

 

Với kinh nghiệm trong công nghệ xử lý môi trường thêm vào một phần thông minh sáng tạo. Dương Nhật một lần nữa khẳng định vị trí tiên phong của mình trong nghành xử lý môi trường.

 

Và công tác thi công lắp dựng Hệ thống mái vòm đang được thực hiện với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp tại công trình.

 

VinaKraftBBD11

 

VinaKraftBBD22

 

VinaKraftBBD33

 

DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT

Bài viết liên quan
Post Related

Leave a Reply