Dương Nhật Trao Học Bổng “Chắp Cánh Ước Mơ Đợt 1 – 2020” Cho Trường Đại Học Kiến Trúc

Công ty Dương Nhật trao học bổng “Chắp cánh ước mơ đợt 1 – 2020” với tổng giá trị 105 triệu đồng cho Trường Đại học Kiến Trúc.

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động xã hội cộng đồng thông qua việc hỗ trợ lĩnh vực đào tạo và giáo dục. Sáng ngày 17/09/2020, Công ty Dương Nhật phối hợp cùng Trường Đại Học Kiến Trúc tổ chức trao tặng các suất Học bổng đợt 1 – năm 2020 với tổng trị giá 105 triệu đồng dành cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và sinh viên có thành tích tốt của Khoa Xây dựng.

 

Đại diện Công ty Dương Nhật phát biểu tại lễ trao học bổng Ông Nguyễn Nhật Trường – Giám Đốc Khối Dự Án chúc mừng các em sinh viên luôn có niềm tin, nghị lực, sự lạc quan để đạt những thành tích xuất sắc trong học tập, cảm ơn Nhà trường đã luôn đồng hành cùng Dương Nhật.

 

Phát biểu tại buổi lễ, TS.Hoàng Bắc An Chủ tịch Hội đồng trường và TS.Nguyễn Hoàng Minh Vũ Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những đóng góp của Dương Nhật trong hoạt động tri ân ý nghĩa dành cho trường Đại Học Kiến Trúc. Đồng thời đề cao tấm gương đạo đức là anh Hoàng Ngọc Tùng Tổng Giám Đốc Công ty Dương Nhật nguyên là cựu sinh viên của trường ĐH Kiến Trúc là đàn anh để các em sinh viên học hỏi.

 

Đại học Kiến trúc

 

DƯƠNG NHẬT – “LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT”

Bài viết liên quan
Post Related