DƯƠNG NHẬT TRAO TẶNG HỌC BỔNG “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG TP.HCM

Sáng ngày 12/07/2022 đã diễn ra Lễ trao học bổng Đợt 1 – Chương trình Chắp cánh ước mơ cho Trường Đại học Tài nguyên Môi trường TP.HCM.

 

Về tham dự chương trình và tham gia trao học bổng, Đại diện Công ty Dương Nhật có Anh Phạm Quang Duy – Giám đốc Khối Dự án. Về phía Nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS Lê Hoàng Nghiêm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Quản lý và viên chức, giảng viên các đơn vị: Phòng CTSV, Đào tạo và Khoa Môi trường cùng các sinh viên được nhận học bổng.

 

Đại diện Nhà trường, PGS.TS Lê Hoàng Nghiêm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Dương Nhật đã đồng hành, hỗ trợ Nhà trường trong chương trình ý nghĩa này và trao tặng hoa tri ân đến Đại diện Công ty Dương Nhật. Đồng thời mong muốn được tiếp tục hợp tác và đồng hành lâu dài để tiếp bước cho các em trên con đường sự nghiệp sau này cũng như giúp các bạn sinh viên có những cơ hội nghề nghiệp cho bản thân tại Công ty.

 

Anh Phạm Quang Duy – Giám Đốc Khối dự án gửi lời cảm ơn đến Trường Đại học Tài Nguyên và Môi trường và cũng bày tỏ niềm tin đến các em sinh viên, mong rằng các em sẽ cố gắng học tập và vươn lên trong cuộc sống để hoàn thành ước mơ của mình.

 

Chúc các em sinh viên luôn tràn đầy năng lượng.

Chúc các Thầy, Cô nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

Học bổng TNMT

 

Học bổng TNMT

 

DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT

Bài viết liên quan
Post Related