DƯƠNG NHẬT VÀ ANH HOÀNG NGỌC TÙNG ĐƯỢC BÌNH CHỌN “DOANH NGHIỆP VÀ DOANH NHÂN TP.HCM TIÊU BIỂU 2022

Tối ngày 13/10/2022, tại Lễ kỷ niệm 18 năm Ngày doanh nhân Việt Nam và Tôn vinh Doanh nghiệp và Doanh nhân TP.Hồ Chí Minh tiêu biểu do Hiệp hội doanh nghiệp TP.Hồ Chí Minh (HUBA) tổ chức, Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Công nghệ môi trường Dương Nhật đã được bình chọn “Doanh nghiệp TP. HCM tiêu biểu năm 2022” Anh Hoàng Ngọc Tùng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty vinh dự được bình chọn “Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu năm 2022” nhờ có giải pháp sáng tạo, vượt khó, phục hồi nhanh hoạt động sản xuất kinh doanh trước tác động của đại dịch COVID-19, chú trọng chuyển đổi số và dành nhiều cống hiến cho các hoạt động vì cộng đồng.

 

 

Trong suốt hơn 18 năm hình thành và phát triển, Dương Nhật đã đạt được nhiều thành tựu vượt bậc với hơn 300 dự án xử lý nước thải và nước cấp cho các thương hiệu lớn trong và ngoài nước và 20 ngành nghề khác nhau, trong đó có nhiều dự án trọng điểm, điển hình cho khu vực và ngành nghề.

 

Trong thời gian tới, Dương nhật sẽ tiếp tục đẩy mạnh triển khai công nghệ 4.0, hướng đến phát triển kinh tế tuần hoàn tại thị trường Miền Nam, Miền Bắc Việt Namcác nước trong khu vực góp phần bảo vệ môi trường và phát triển bền vững cho cộng động và cho khách hàng.

 

Giải thưởng không chỉ tiếp tục khẳng định vị thế Dương Nhật là Tổng thầu EPC hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ môi trường mà còn là nguồn động lực lớn để Dương Nhật tiếp tục đổi mới sáng tạo hơn, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số vào hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển thương hiệu trong thời gian tới.

 

 

 

 

 

DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT

Bài viết liên quan
Post Related