DƯƠNG NHẬT VÀ TGĐ HOÀNG NGỌC TÙNG ĐƯỢC TRAO TẶNG DANH HIỆU DOANH NGHIỆP VÀ DOANH NHÂN TIÊU TIỂU TP.HCM NĂM 2022

Tại Lễ kỷ niệm 18 năm Ngày doanh nhân Việt Nam và tôn vinh Doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu TP.Hồ Chí Minh do Hiệp hội doanh nghiệp TP.Hồ Chí Minh (HUBA) tổ chức vào ngày 13/10/2022, Dương Nhật được trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh năm 2022” và cá nhân Anh Hoàng Ngọc Tùng – Tổng Giám đốc Công ty vinh dự được vinh danh “Doanh nhân tiêu biểu TP.HCM 2022”.

 

Danh hiệu “Doanh nghiệp, Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu” do UBND TP.HCM công nhận và cấp chứng nhận, được tổ chức 2 năm một lần nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của TP.HCM.

 

Cuộc bình chọn diễn ra từ ngày 20/7/2022 đến ngày 24/8/2022 với sự tham gia đánh giá, thẩm tra chặt chẽ của Hội đồng sơ khảo, Hội đồng chung khảo gồm đại diện các sở, ngành và Ban Thi đua Khen thưởng Thành phố xem xét, đề xuất trình UBND TP.HCM ra quyết định công nhận danh hiệu.

 

Với chiến lược phát triển đúng đắn, tinh thần luôn đổi mới sáng tạo, nhạy bén trong quản lý điều hành và bản lĩnh vững vàng, TGĐ Hoàng Ngọc Tùng đã giúp công ty Dương Nhật không những duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, bức phá mạnh mẽ, hoàn thành xuất sắc nhiều mục tiêu đề ra mà còn luôn chú trọng và dành nhiều cống hiến cho các hoạt động vì cộng đồng trước tác động nặng nề của đại dịch Covid 19. Qua đó đã chứng minh được tiềm lực và bản lĩnh của một doanh nghiệp có nền tảng quản trị tốt và năng lực tiên phong về chuyển đổi số.

 

Với thành tích ấn tượng đó, Anh Hoàng Ngọc Tùng – Tổng Giám đốc và Công ty Dương Nhật đã được trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp và Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu năm 2022”.

 

Giải thưởng là động lực để Dương Nhật tiếp tục cố gắng trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới trong chặng đường hội nhập quốc tế.

Xin chúc mừng Anh Hoàng Ngọc Tùng và Dương Nhật team.

 

 

 

DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT

Bài viết liên quan
Post Related