GIẢI PHÁP XỬ LÝ TIẾNG ỒN MÁY THỔI KHÍ

Máy thổi khí là thiết bị phổ biến sử dụng trong xử lý nước thải với mục đích cấp khí xáo trộn cho Bể điều hòa, cung cấp lượng Oxy cần thiết cho hệ vi sinh hiếu khí xử lý sinh học, ngoài ưu điểm mang lại, việc sử dụng máy thổi khí sẽ có nhược điểm lớn nhất là tiếng ồn phát ra trong quá trình sử dụng, tiêu hao điện năng sử dụng lớn.

 

Với việc không ngừng cải tiến và thử nghiệm các giải pháp xử lý tiếng ồn, Dương Nhật đã thành công trong ứng dụng và áp dụng thực tế GIẢI PHÁP XỬ LÝ TIẾNG ỒN MÁY THỔI KHÍ bằng THIẾT BỊ CÁCH ÂM cho các công trình xử lý nước thải, đáp ứng các yêu cầu quản lý môi trường khắc khe của các đối tác, tập đoàn lớn.

 

THIẾT BỊ CÁCH ÂM được thiết kế nhỏ gọn, các chi tiết lắp đặt dễ dàng tháo lắp, vận chuyển và có cấu tạo gồm các phần chính: Vách cách âm, khung vách cách âm, Cửa tiêu âm cung cấp không khí vào và ra và hệ thống giải nhiệt cho máy thổi khí khi hoạt động.

 

THIẾT BỊ CÁCH ÂM bố trí cửa hợp lý, dễ dàng vận hành, bảo trì bảo dưỡng.

 

Với những thiết kế tối ưu THIẾT BỊ CÁCH ÂM là một giải pháp hiệu quả trong xử lý tiếng ồn cục bộ cho các thiết bị hoạt động có độ ồn lớn: như máy thổi khí và cả máy nén khí.

 

Ngoài ra, máy thổi khí được lập trình kiểm soát hoàn toàn tự động thông qua BIẾN TẦN, được đặt trong tủ điện điều khiển. Việc sử dụng BIẾN TẦN nhằm tiết kiệm năng lượng điện sử dụng và đảm bảo lượng khí cung cấp đáp ứng yêu cầu thiết kế.

 

Chúng tôi đã thực hiện thành công thiết bị cách âm kết hợp sử dụng biến tần kiểm soát hoạt động máy thổi khí cho Trạm xử lý nước thải Nhà máy May mặc sản xuất hàng Jean và Phát triển thời trang – KCN Protrade, Bình Dương và Trạm xử lý nước thải Nhà máy bia Heineken – CBL, Campuchia giai đoạn 1 và giai đoạn 2, … Kết quả đo độ ồn sau khi xử lý đạt QCVN 24:2016/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về tiếng ồn – mức tiếp xúc cho phép tiếng ồn tại nơi làm việc (<85dBA)

 

Chúc mừng “Dương Nhật Team”.

 

DƯƠNG NHẬT – “LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT”

Bài viết liên quan
Post Related