HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI KHU TÁI ĐỊNH CƯ LỘC AN – BÌNH SƠN (SÂN BAY LONG THÀNH)

Để phục vụ tái định cư cho các hộ dân, di dời để xây dựng sân bay Long Thành, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thuộc Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Đồng Nai, đã khởi công xây dựng khu tái định cư Lộc An, Bình Sơn, tiêu chuẩn của một khu đô thị mới, hiện đại, với tổng diện tích hơn 280 héc ta. Trong đó, hệ thống xử lý nước thải là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu.


Được sự tin tưởng của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Đồng Nai, Dương Nhật đươc chọn là nhà thầu thực hiện “Xây dựng, cung cấp lắp đặt thiết bị và xin phép xả nước sau xử lý môi trường cho hệ thống xử lý nước thải khu tái định cư Lộc An, Bình Sơn”, góp phần giúp người dân nhanh chóng ổn định cuộc sống. Hệ thống xử lý nước thải được thiết kế với công suất 4000 m3/ngày.đêm, đạt Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải sinh hoạt quy chuẩn Việt Nam QCVN 14:2008 BTNMT, Cột A.

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI KHU TÁI ĐỊNH CƯ LỘC AN – BÌNH SƠN được đội ngũ kỹ sư Dương Nhật thi công, lắp đặt các hạng mục như:
👉Cụm nhà điều hành gồm: phòng làm việc, phòng điều khiển, phòng nghỉ nhân viên,
👉Nhà ép bùn, Nhà kho, nhà pha hóa chất và nhà thổi khí
👉Nhà đặt trạm quan trắc và mương đo lưu lượng;
👉Cụm bể xử lý sinh học ASBR thiết kế bao gồm ngăn xử lý thiếu khí tích hợp ngăn hiếu khí thông qua quá trình vận hành khuấy trộn, sục khí linh hoạt trong giai đoạn làm đầy và phản ứng để tối ưu quá trình xử lý Tổng Nitơ, xử lý triệt để COD, BOD, TSS, Tổng Phốt pho. Cùng với các bể tiếp nhận, bể lắng cát – tách dầu, bể điều hòa
Chất lượng nước thải sau xử lý luôn được kiểm soát nghiêm ngặt và liên tục thông qua hệ thống quan trắc tự động, nồng độ đo được của các chỉ tiêu này cũng được truyền về Trung Tâm Quan Trắc của Sở Tài Nguyên Môi Trường Tỉnh Đồng Nai để giám sát theo quy định trước khi xả ra môi trường
Với uy tín và sự nỗ lực không ngừng, trong hơn 19 năm hoạt động, Dương Nhật đã thực hiện nhiều công trình xử lý nước thải sinh hoạt đạt chuẩn bằng các giải pháp công nghệ hiện đại, thân thiện môi trường và mang lại hiệu quả kinh tế cho các Khách hàng, Đối tác.
DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT.

 

Bài viết liên quan
Post Related