HOÀN THÀNH BÀN GIAO VÀ ĐƯA VÀO SỬ DỤNG TRẠM XỬ LÝ NƯỚC THẢI NHÀ MÁY BIA HEINEKEN AWO – OMAMMA, NIGERIA, CHÂU PHI, CÔNG SUẤT 1775 M3/NGÀY.ĐÊM

Vừa qua, sau quá trình thi công, nghiệm thu và chạy thử dưới sự phối hợp chặt chẽ với Chủ đầu tư Nigerian Breweries Plc (Thuộc Tập đoàn Heineken), Dương Nhật chính thức hoàn thành bàn giao và đưa vào sử dụng thành công Trạm Xử Lý Nước Thải Nhà máy Bia Heineken AWO – Omamma, Nigeria.

 

Một trong những điểm nổi bật của công trình là toàn bộ các bể xử lý được thiết kế bằng vật liệu công nghệ mới – thép phủ thủy tinh (Glass Coating Steel), lắp đặt bằng phương pháp lắp ghép bulong chuyên dụng, được sản xuất và nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ với chất lượng vượt trội, thời gian sử dụng lâu dài và không phụ thuộc vào điều kiện thi công tại địa phương. Tất cả các đường ống phụ kiện được gia công hoàn toàn tại nhà máy gia công cơ khí của Dương Nhật trước khi chuyển đến công trình lắp đặt, lắp ghép nhằm đảm bảo chất lượng, chính xác và rút ngắn tiến độ thi công.

 

Đội ngũ nhân sự chất lượng của Dương Nhật đã xuất sắc hoàn thành mọi giai đoạn từ khảo sát, lập dự án, thiết kế, thi công xây dựng, lắp đặt thiết bị điện, tự động đến hướng dẫn đào tạo và chuyển giao công nghệ cho Trạm Xử Lý Nước Thải Nhà máy Bia Heineken AWO – Omamma, Nigeria. Hiện nhà máy đang hoạt động tự động và ổn định, với chất lượng nước thải sau xử lý đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn xả thải của Nigeria và các quy chuẩn khắt khe của Chủ đầu tư Nigerian Breweries Plc (Thuộc Tập đoàn Heineken). Dự án này là một mảnh ghép quan trọng, làm phong phú thêm bức tranh đa sắc về các dự án chất lượng mà Dương Nhật đã thực hiện tại thị trường quốc tế.

 

Dương Nhật và Sứ Mệnh Bảo Vệ Môi Trường hân hạnh đồng hành cùng Nigerian Breweries Plc, trong sứ mệnh quan trọng bảo vệ môi trường và tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng.

 

 

Cập nhật thông tin mới nhất tại: https://www.facebook.com/duongnhatsince2004

 

DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT

Bài viết liên quan
Post Related