HOÀN THÀNH LẮP ĐẶT TRẠM XỬ LÝ NƯỚC THẢI NHÀ MÁY BIA HEINEKEN QUẢNG NAM

Từ những ngày đầu với khát vọng kiến tạo môi trường xanh, Dương Nhật đã trở thành đối tác đồng hành tin cậy của Heineken Việt Nam trong hành trình 20 năm phát triển bền vững. Mới đây, Trạm Xử Lý Nước Thải Nhà máy Bia Heineken Quảng Nam, do Dương Nhật làm đơn vị Tổng thầu đã chính thức hoàn thành lắp đặt và sẵn sàng vận hành, nghiệm thu bàn giao cho chủ đầu tư Công ty TNHH Nhà Máy Bia HEINEKEN Việt Nam.

 

Ngay từ khi bắt đầu dự án, Chủ đầu tư Heineken đặt mục tiêu thiết kế thi công Trạm xử lý nước thải nhà máy bia Heineken Quảng Nam hiện đại nhất, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất và vận hành tự động thông minh nhất, làm hình mẫu cho các dự án của Tập đoàn sau này. Hệ thống đòi hỏi phải tính toán và vận hành hoàn toàn tự động mà không cần bất kỳ sự tác động của người vận hành. Dựa trên thông số nước thải đầu vào và tình trạng hiện tại của hệ thống, từ đó tự điều chỉnh chế độ vận hành cùng với chương trình vận hành được lập trình thông minh, đảm bảo chất lượng nước thải sau xử lý luôn luôn đáp ứng đầy đủ Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 40:2011/BTNMT, Cột A và các tiêu chuẩn khắt khe của Chủ đầu tư Heineken với độ ổn định và an toàn cao nhất.

 

Đồng hành cùng mục tiêu chung của Chủ đầu tư, Dương Nhật đã hoàn thành xuất sắc công tác thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải dưới sự kiểm soát một cách nghiêm ngặt và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắc khe nhất của Chủ đầu tư Heineken Việt Nam.

 

Thành công này là kết quả của quá trình đổi mới sáng tạo không ngừng của Dương Nhật, hướng đến các giải pháp công nghệ tiên tiến “Smart and Green”, thân thiện với môi trường.

 

 

*Cập nhật thông tin mới nhất tại: https://www.facebook.com/duongnhatsince2004

 

DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT

Bài viết liên quan
Post Related