HOÀN THÀNH VẬN HÀNH THỬ NGHIỆM CÔNG TRÌNH TRẠM XỬ LÝ NƯỚC THẢI TRƯỜNG ĐẠI HỌC RMIT VIỆT NAM– CƠ SỞ NAM SÀI GÒN

Trạm Xử Lý Nước Thải tại Trường Đại Học RMIT Việt Nam – Cơ Sở Nam Sài Gòn, do Dương Nhật làm đơn vị Tổng thầu, đã chính thức hoàn thành vận hành thử nghiệm và sẵn sàng bàn giao sử dụng.

 

Được biết Trường Đại Học RMIT, nổi tiếng với tiêu chuẩn cao và tư duy xanh, đã chọn Dương Nhật làm tổng thầu EPC. Qua đó, một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của Dương Nhật về Công nghệ môi trường xử lý nước thải, nước cấp tại Việt Nam. Với sự cam kết mạnh mẽ từ Dương Nhật, dự án không chỉ là một hiệu ứng tích cực cho môi trường mà còn tạo ra một môi trường sống “xanh” cho sinh viên và nhân viên.

 

Nước sau xử lý đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải sinh hoạt QCVN 14:2008/BTNMT Cột A trước khi thải ra sông và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước mặt  QCVN 08-MT:2013/BTNMT Cột B1 phục vụ tưới tiêu. Dự án này là một điểm nhấn xanh cho môi trường đô thị, đồng thời là sự hợp tác thành công giữa Dương Nhật và Trường Đại Học RMIT Việt Nam.

 

Dương Nhật đã chọn những công nghệ tiên tiến nhất, với mọi quy trình hoạt động đều được kiểm soát tự động thông qua PLC và SCADA, mang lại sự linh hoạt và hiệu quả cao. Việc lựa chọn công nghệ và quy trình vận hành hiện đại, Dương Nhật không chỉ hoàn thành một công trình chất lượng mà còn chứng minh tầm nhìn và sứ mệnh của mình trong việc đóng góp vào bảo vệ môi trường và xây dựng cộng đồng xanh – sạch – đẹp.

 

Chúc mừng Dương Nhật và Trường Đại Học RMIT Việt Nam trên bước đường xanh mới, mang đến giải pháp hiệu quả cho vấn đề môi trường đô thị.

 

DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT

 

Bài viết liên quan
Post Related