KHỞI ĐỘNG CHUỖI DỰ ÁN NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỦY SẢN MINH PHÚ,
TRONG ĐÓ CÓ “NHÀ MÁY XỬ LÝ NƯỚC THẢI TẬP TRUNG KHU CÔNG NGHIỆP KHÁNH AN – CÀ MAU”

Ngày 27/10/2021, Dương Nhật đã cùng Tập đoàn Thủy sản Minh Phú tổ chức Lễ khởi động chuỗi dự án Nhà máy chế biến thủy sản Minh Phú, trong đó có dự án “Nhà máy xử lý nước thải tập trung Khu công nghiệp Khánh An – Cà Mau”.

 

Chuỗi dự án này được Tập đoàn Thủy sản Minh Phú chú trọng mục tiêu phát triển môi trường bền vững, hướng đến nền kinh tế tuần hoàn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Cà Mau.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý nước thải trong Khu công nghiệp và các nhà máy chế biến thủy sản thuộc Chuỗi dự án Minh Phú, Dương Nhật đã thiết kế và xây dựng Nhà máy xử lý nước thải tập trung có khả năng tiếp nhận trực tiếp nước thải thô từ các nhà máy sản xuất thủy sản, hứa hẹn đây sẽ là Nhà máy xử lý nước thải tập trung thủy sản hiện đại, thân thiện và điển hình nhất khu vực.

 

Việc ký kết hợp đồng với Tập đoàn Thủy sản Minh Phú đứng Top 1 Việt Nam và Top 10 Thế giới, một lần nữa đã khẳng định được vị thế dẫn đầu của Dương Nhật trong lĩnh vực Tổng thầu EPC các công trình xử lý nước thải, nước cấp tại Việt Nam.

 

Chân thành cảm ơn Chủ đầu tư đã tin tưởng lựa chọn. Chúc cho Dự án thành công tốt đẹp!

Cảm ơn Dương Nhật Team đã góp phần cho thành công này.

 

 

Khoi-cong-KCN-Khanh-An_2

 

Khoi-cong-KCN-Khanh-An_3

 

Khoi-cong-KCN-Khanh-An_4

 

DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT

Bài viết liên quan
Post Related