KỶ NIỆM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM 25/03/2023.

Tuần vừa qua, Công ty Dương Nhật vinh dự tham gia họp mặt kỷ niệm ngày Công tác Xã hội Việt Nam và nhận thư cảm ơn từ Ban lãnh đạo các bệnh viện ghi nhận những đóng góp trong việc hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi đồng I –TPHCM, Nhi đồng II – TPHCM và Bệnh Viện Nhiệt Đới Thành phố Hồ Chí Minh.
Đây cũng là dịp để Dương Nhật nhìn lại những đóng góp của mình cho các bệnh nhân khó khăn nói riêng và các chương trình Công tác Xã hội mà mình đang thực hiện nói chung. Trong đó, Chương trình “1 tuần 1 trái tim” tài trợ miễn phí chi phí phẫu thuật cho các bệnh Nhi từ 0 đến 6 tuổi có hoàn cảnh khó khăn thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, có các bệnh liên quan đến tim mạch được khám bệnh, phẫu thuật, điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng I –TPHCM, Nhi đồng II – TPHCM và Trung tâm tim mạch Bệnh viện Trung Ương Huế. Chương trình được thực hiện từ 2017 đến nay và đã tài trợ thành công 140 ca mổ tim. Tính riêng năm 2022, chương trình đã tài trợ cho 48 ca mổ tim với tổng kinh phí lên đến 1.108.567.224 đồng.
Với tinh thần sẻ chia, Dương Nhật sẽ luôn đồng hành cùng các bệnh viện để mang đến cho các em nhỏ một trái tim khỏe mạnh và cuộc sống bình thường. Chân thành cảm ơn đội ngũ Bác sĩ các bệnh viện đã nhiệt tình phối hợp với Công ty Dương Nhật thực hiện chương trình này.
DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT.
Bài viết liên quan
Post Related