KỶ NIỆM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM 25/03/2024

Vừa qua, Dương Nhật vinh dự được tham dự cuộc gặp mặt kỷ niệm Ngày Công tác Xã hội Việt Nam và nhận thư cảm ơn từ Ban lãnh đạo các bệnh viện ghi nhận những đóng góp trong việc hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Đồng I – TP.HCM, Nhi Đồng II – TP.HCM và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM.

 

Tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM, Dương Nhật đã tham gia “Giang hàng 0 đồng”, trao tặng 200 phần quà, mỗi phần quà giá trị 500,000 vnđ nhằm lan tỏa tình thương và chia sẻ đến những người bệnh cần được hỗ trợ tại Bệnh viện.

 

Đây cũng là dịp để Dương Nhật nhìn lại những đóng góp của mình cho các bệnh nhân khó khăn nói riêng và các chương trình Công tác Xã hội mà Dương Nhật đang thực hiện nói chung. Trong đó, chương trình “1 tuần 1 trái tim” được triển khai từ năm 2017 với mục tiêu mang đến cơ hội sống cho các bệnh Nhi có hoàn cảnh khó khăn thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, có các bệnh liên quan đến tim mạch được miễn phí chi phí khám bệnh, phẫu thuật, điều trị tại các bệnh viện uy tín như Bệnh viện Nhi đồng I – TP.HCM, Nhi đồng II – TP.HCM và Trung tâm tim mạch Bệnh viện Trung Ương Huế.

 

Trải qua 7 năm thực hiện, chương trình đã mang đến hy vọng sống cho 208 ca mổ tim thành công, tiếp thêm sức mạnh cho các em nhỏ trên hành trình chiến thắng căn bệnh hiểm nghèo. Riêng trong năm 2023, chương trình đã hỗ trợ 53 ca mổ tim.

 

Mỗi trái tim được hồi sinh là niềm hạnh phúc vô bờ bến, là động lực để Dương Nhật tiếp tục lan tỏa yêu thương, nổ lực hơn nữa để chương trình ngày càng phát triển, giúp đỡ nhiều hơn nữa các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. Chân thành cảm ơn đội ngũ Bác sĩ các bệnh viện đã nhiệt tình phối hợp với Công ty Dương Nhật thực hiện các chương trình Công tác Xã hội.

 

DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT

Bài viết liên quan
Post Related