LẮP ĐẶT CỤM BỒN TẠI HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI NHÀ MÁY BIA ASIA PACIFIC BREWERIES (S) Pte Ltd. – YANGON – MYANMAR..

Sau thời gian gián đoạn thi công do dịch Covid, đến tháng 10/2022, Dương Nhật đã tập kết nhân lực sang Myanmar để thực hiện dự án Hệ thống xử lý nước thải Nhà máy Bia Asia Pacific Breweries (S) Pte Ltd. – Yangon – Myanmar. Cuối tháng 11/2022, đội ngũ kỹ sư và công nhân Dương Nhật đã hoàn thành hạng mục Lắp đặt cụm bồn và thiết bị đường ống công nghệ cho dự án
👷 Hệ bồn sử dụng trong Hệ thống xử lý nước thải Nhà máy Bia Asia Pacific Breweries (S) Pte Ltd. là bồn siêu cứng, siêu bền được nhập khẩu từ Mỹ. Hệ bồn có chất lượng cao, đảm bảo tính ổn định của công trình sau khi đưa vào vận hành.
🛠 Các thiết bị đường ống công nghệ, thiết bị, điện, điều khiển được Dương Nhật thiết kế và chế tạo trực tiếp tại Nhà máy cơ khí của Dương Nhật tại Việt Nam. Đội ngũ kỹ sư, chuyên gia của Dương Nhật đã thiết kế, chế tạo các hạng mục đảm bảo đúng thông số chuẩn và vận chuyển an toàn sang Myanmar. Nhờ đó, việc lắp đặt cụm bồn và đường ống công nghệ, thiết bị, điện, điều khiển tại công trình được diễn ra nhanh chóng, chính xác, an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ.
🙏 Chân thành cảm ơn đội ngũ kỹ sư và công nhân Dương Nhật đã nỗ lực làm việc để hoàn thành dự án này.

DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT
Bài viết liên quan
Post Related