LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN CẢI TẠO, NÂNG CẤP NHÀ MÁY XỬ LÝ NƯỚC THẢI TẬP TRUNG KHU CÔNG NGHIỆP PHÚ MỸ II, GIAI ĐOẠN 1, CÔNG SUẤT 4.000 M3/NGÀY.ĐÊM

Với uy tín trong ngành tổng thầu ng nghệ môi trường hiện đại Dương Nhật đã được Tổng Công ty đầu tư phát triển đô thị và KCN Việt Nam IDICO chọn làm Tổng Thầu cho Dự án Cải Tạo Nâng Cấp Nhà Máy XLNT Tập Trung Khu Công Nghiệp Phú Mỹ II giai đoạn 1 với ng suất 4.000 m3/ngày.đêm tại Bà Rịa Vũng Tàu

Được biết, Khu ng nghiệp Phú Mỹ II được đầu tư và phát triển bởi Tổng ng ty đầu tư phát triển đô thị và Khu ng nghiệp Việt Nam – ng ty Cổ phần IDICO, nằm ở vị trí đầu mối giao thông quan trọng của Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam.

 

 

Dự án Cải tạo, Nâng cấp lần này cũng là bước ngoặt quan trọng trong việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững của khu vực. Đồng thời cũng là sự khẳng định về uy tín của Dương Nhật khi 5 lần được ng ty CP IDICO tin tưởng hợp tác, chọn làm Tổng thầu.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành tổng thầu xử lý nước thải tập trung ở Khu ng nghiệp cùng với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Dương Nhật luôn cam kết triển khai và hoàn thành dự án đúng tiến độ, sử dụng các thiết bị và ng nghệ xử lý nước thải tiên tiến và hiện đại nhất, nhằm đảm bảo nước thải được xử lý đạt chuẩn và an toàn trước khi xả thải ra môi trường.

Đội ngũ Dương Nhật luôn đảm bảo các ng trình đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật, tối ưu ng năng và an toàn cho người vận hành, dễ dàng bảo trì và linh hoạt mở rộng hệ thống trong tương lai, nhưng vẫn có tính thẩm mỹ cao.

Dương Nhật lần nữa đã khẳng định được vị thế của một Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Tổng thầu các dự án xử lý nước thải và nước cấp.

Xin chân thành cảm ơn các Chủ đầu tư đã luôn tin tưởng và lựa chọn Dương Nhật cho các dự án quan trọng.

DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT.

Bài viết liên quan
Post Related