[VIDEO] NHÀ MÁY XỬ LÝ NƯỚC THẢI KHU CÔNG NGHIỆP LÊ MINH XUÂN – ĐƠN NGUYÊN 4, CÔNG SUẤT 4000 M3/NGÀY.ĐÊM

Khu công nghiệp Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh là khu công nghiệp đầu tiên tập trung đầy đủ các ngành công nghiệp ô nhiễm như: xi mạ, dệt nhuộm, thuốc bảo vệ thực vật…với tính chất nước thải phức tạp, nồng độ ô nhiễm cao, và yêu cầu nước sau xử lý đáp ứng Quy chuẩn Việt Nam 40:2011/BTNMT, cột A với hệ số Kq = 0,9, kf = 0,9.

 

Nhà máy xử lý nước thải tập trung Khu công nghiệp Lê Minh Xuân – đơn nguyên 4 được Dương Nhật thiết kế, thi công, lắp đặt các hạng mục:

  • Nhà đặt tủ điện điều khiển động lực, phần điều khiển sẽ đưa về Nhà điều hành chung của Nhà máy xử lý nước thải;
  • Nhà kho hoá chất và nhà pha hoá chất;
  • Cải tạo Nhà ép bùn hiện hữu thành Nhà ép bùn chung của 4 đơn nguyên;
  • Cụm bể xử lý chính, được thiết kế với xử lý hóa lý 2 bậc kết hợp xử lý sinh học thiếu khí Anoxic và hiếu khí Aerotank.

 

Chất lượng nước thải sau xử lý luôn được kiểm soát nghiêm ngặt và liên tục thông qua hệ thống quan trắc tự động, nồng độ đo được của các chỉ tiêu này cũng được truyền về Sở Tài nguyên Môi trường Thành Phố Hồ Chí Minh để giám sát theo quy định.

 

Với uy tín và sự nổ lực không ngừng trong hơn 18 năm hoạt động, Dương Nhật đã xuất sắc hoàn thành hơn 50 dự án hệ thống xử lý nước thải tập trung cho các Khu công nghiệp có quy mô lớn.

 

Dương Nhật – Tổng thầu EPC Xử lý nước thải, xử lý nước cấp số 1 tại Việt Nam.

 

 

DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT

Bài viết liên quan
Post Related