Trạm xử lý nước cấp, nước thải Nhà máy Sữa và Đồ uống giải khát từ sữa DenEast tại KCN VSIP IIA, Bình Dương

Nước thải phát sinh từ các nhà máy chế biến sữa có thành phần ô nhiễm rất phức tạp và việc xử lý đang trở thành một thách thức khó khăn đối với các doanh nghiệp.

 

Vừa qua, Dương Nhật đã hoàn thành Dự án “Trạm xử lý nước cấp, nước thải Nhà máy Sữa và Đồ uống giải khát từ sữa DenEast” tại KCN VSIP IIA, Bình Dương do Công ty TNHH DenEast Việt Nam làm Chủ đầu tư.

 

Với hệ thống xử lý nước cấp, nước được đưa qua quá trình tiền xử lý bao gồm lọc sơ bộ, lọc than và khử cứng trước khi đi vào công đoạn xử lý chính là công nghệ lọc bậc cao RO, với nguyên lý thẩm thấu ngược chỉ cho các phân tử nước đi qua và giữ lại toàn bộ các ion muối khoáng, vi sinh vật gây bệnh. Cuối cùng là công đoạn khử trùng bằng tia UV trước khi nước được đưa vào sản xuất.

 

Với dự án xử lý nước thải, là sự kết hợp các quá trình sinh học xử lý kỵ khí (UASB) cùng với xử lý thiếu khí – hiếu khí sẽ bẻ gãy mạch các chất ô nhiễm hữu cơ phức tạp và khó phân hủy để loại bỏ các thành phần ô nhiễm trong nước thải. Cuối cùng, nước thải sẽ được khử trùng trước khi xả ra nguồn tiếp nhận của khu công nghiệp VSIP II-A. Bên cạnh đó, mùi phát sinh từ các bể xử lý sẽ được thu gom và xử lý triệt để bằng phương pháp sinh học và hóa học trước khi xả ra môi trường xung quanh.

 

Dương Nhật luôn hướng đến các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất với các thiết kế gọn gàng, tiết kiệm diện tích xây dựng; hệ thống vận hành tự động và luôn đáp ứng được sự dao động mạnh về lưu lượng và nồng độ ô nhiễm trong nước, dễ dàng bảo trì và nâng cấp công suất của hệ thống trong tương lai. Đặc biệt hơn là các giải pháp công nghệ Dương Nhật luôn thân thiện với môi trường, ít sử dụng hóa chất, tiết kiệm chi phí vận hành nhưng hiệu quả xử lý rất cao.

 

Cảm ơn “Dương Nhật Team” đã không ngừng nổ lực để tạo nên sự thành công này.

 

DeneastNT

 

DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT

Bài viết liên quan
Post Related

Leave a Reply