TRAO THƯỞNG CHO CÁC SINH VIÊN HOÀN THÀNH XUẤT SẮC BÀI THU HOẠCH CHƯƠNG TRÌNH DƯƠNG NHẬT TOUR 01

Dương Nhật Tour là chương trình do công ty Dương Nhật tổ chức với mục tiêu giúp bạn sinh viên của các trường Đại học hiểu rõ hơn về công việc thực tế trong lĩnh vực công nghệ môi trường. Đội ngũ đầu tiên tham gia chương trình là đoàn sinh viên của Khoa Môi trường và Tài Nguyên Trường đại học Bách Khoa, ĐHQG Tp.HCM.
Đoàn sinh viên trường Đại học Bách Khoa đã đến tham quan Nhà máy xử lý nước thải khu công nghiệp Mỹ Phước 3.1 – Bình Dương vào ngày 13/12/2022. Sau chuyến đi, các bạn sinh viên đã viết bài thu hoạch về buổi tham quan.
Dương Nhật đã chọn ra 03 bài thu hoạch có nội dung xuất sắc nhất và trao thưởng trực tiếp cho các bạn sinh viên tại văn phòng Khoa Môi trường và Tài Nguyên Trường đại học Bách Khoa, đại học Quốc gia Tp.HCM vào ngày 04/01/2023. Buổi trao thưởng có sự góp mặt của 03 sinh viên, thầy Lưu Đình Hiệp – Phó Khoa Môi trường và Tài Nguyên và cô Nguyễn Trúc Quỳnh – Giảng viên khoa.
Cảm ơn Khoa Môi trường và Tài Nguyên Trường đại học Bách Khoa, ĐHQG Tp.HCM đã nhiệt tình hỗ trợ để chương trình Dương Nhật Tour diễn ra thành công.
Chúc các em sinh viên đạt được nhiều cột mốc thành công mới trong học tập và cuộc sống. Chúc các Thầy, Cô nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

DƯƠNG NHẬT – “LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT”

Bài viết liên quan
Post Related