[VIDEO] “CHƯƠNG TRÌNH DƯƠNG NHẬT TEAM BUILDING NĂM 2022” ĐÃ DIỄN RA THẬT HOÀNH TRÁNG VÀ Ý NGHĨA TẠI NHA TRANG

Từ ngày 30/6/2022 đến ngày 3/7/2022 vừa qua, hơn 200 bạn của DƯƠNG NHẬT đã có một Chuyến tham quan kết hợp nghỉ dưỡng tại NHA TRANG thật HOÀNH TRÁNG và Ý NGHĨA.

 

Trong hành trình 03 ngày 03 đêm, Chúng tôi được tham quan điểm di tích của người Chăm xưa rất nổi tiếng THÁP BÀ PONAGA với kiến trúc độc đáo, cùng nhau thư giản trải nghiệm dịch vụ tắm nước khoáng, tắm bùn tại Khu du lịch Suối Khoáng Nóng I-RESORT. Chúng tôi  nghỉ dưỡng tại Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao sang trọng RADISSON BLU CAM RANH – NHA TRANG với không gian thoáng mát, rộng rãi và sạch đẹp. Tại Khu nghỉ dưỡng này, chúng tôi đã tổ chức 02 Chương trình lớn ý nghĩa, gắn kết DƯƠNG NHẬT TEAM:

 

Chương trình Team Buildding với chủ đề “Cưỡi cọp cùng tiến, Quyết chiến vinh quang” được tổ chức ngay tại bãi biển. Các đội chơi quẩy hết mình, đoàn kết cùng nhau tranh tài nảy lửa với những trò chơi đầy tính sáng tạo, vui nhộn từ Ban tổ chức.

 

Chương trình Gala Dinner với chủ đề “Xóa bỏ mọi khoảng cách” được tổ chức lắng lọng và bùng nổ trong không gian sang trọng của Khu nghỉ dưỡng. Tại buổi tiệc, mọi người đều xúc động khi có cơ hội nhìn lại hành trình đầy ấn tượng với bước phát triển vượt bậc của Dương Nhật team trong 6 tháng đầu năm. Đêm Gala còn diễn ra nhiều tiết mục văn nghệ, mừng sinh nhật, trao giải cho các đội thắng cuộc trong hoạt động Teambuilding, đặc biệt chúng tôi đã thật sự xích lại gần nhau và cháy hết mình.

 

Khép lại chương trình, chuyến tham quan kết hợp nghỉ dưỡng của Dương Nhật team là khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa, tập thể Dương Nhật đã được cùng nhau vui chơi, được hòa mình tận hưởng những giây phút quý giá. Thông qua đó, mọi người có thể xác định rõ mục tiêu chung, vững trí và đồng lòng vượt mọi thách thức để cùng nhau đưa Dương Nhật ngày càng phát triển vững mạnh và vươn tầm quốc tế.

 

Ban Tổng Giám đốc gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể nhân viên cùng người thân đã tham gia chuyến đi này.

 

 

DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT

Bài viết liên quan
Post Related