[VIDEO] Dương Nhật – Doanh Nghiệp 16 Năm Hoạt Động Vì môi Trường

Dương Nhật chuyên xử lý nước thải và nước cấp cho các doanh nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp, khu dân cư, đô thị hay các bệnh viện…

 

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Công nghệ môi trường Dương Nhật (Dương Nhật) thành lập từ năm 2004, chuyên tổng thầu các dự án môi trường, xử lý nước thải, nước cấp; đầu tư BOT, BOO, BT; dịch vụ vận hành và bảo trì (O&M).

 

Với triết lý kinh doanh “Luôn đáp ứng tốt hơn mọi sự cam kết”, Dương Nhật trở thành đối tác xử lý môi trường cho nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Doanh thu công ty tăng trung bình khoảng 20-30% một năm.

 

16 năm qua, Dương Nhật đã xử lý nước thải cho hơn 20 ngành nghề tại các nhà máy, khu công nghiệp, cụm dân cư, xử lý nước siêu tinh khiết cho sản xuất… Trong đó có nhiều tập đoàn đa quốc gia lớn toàn cầu, yêu cầu khắt khe về kỹ thuật như: Heineken, Carlsberg, ABInBev, Sabeco, Coca Cola, Suntory Pepsico, Nestle, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG), Trung Nguyên, C.P Group, Royal Foods, Thai Unions, Betrimex, Vifon, Dohaco, SCG, Esquel…

 

Dương Nhật còn xử lý nước thải và nước cấp cho 30 khu công nghiệp từ Bắc đến Nam như: Vsip, Amata, Protrade, Vigracera, Phước Đông VRG, IDICO, Khang Điền, Tân Tạo, Tín Nghĩa, Đông Nam Á, Nam Tân Uyên, Tân Bình, Tân Phú, Minh Hưng III, Mỹ Xuân B1 – Đại Dương, Tân Đô, Hiệp Phước, Chơn Thành…

 

“Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ được nhiều doanh nghiệp tin tưởng khi có nhu cầu đầu tư hệ thống xử lý nước cấp, nước thải phục vụ sản xuất. Dương Nhật sẽ tiếp tục sứ mệnh phát triển sản xuất xanh gắn với bảo vệ môi trường, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững”, ThS Hoàng Ngọc Tùng – Tổng Giám đốc nói.

 

Công nghệ xử lý nước thải Dương Nhật được nhiều người đánh giá cao nhờ chi phí vận hành thấp; hệ thống xử lý được điều khiển tự động và bán tự động, dễ thao tác, bảo trì, bảo dưỡng; góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng.

 

Trong năm 2020 nhiều thách thức vì Covid-19, Dương Nhật vẫn đạt được nhiều thành tựu với số lượng dự án như sau: Trúng thầu: 15; Bàn giao và đưa vào sử dụng: 11; Đang thi công: 16; Đang vận hành và chuẩn bị nghiệm thu bàn giao: 6; Chuẩn bị khởi công: 3.

 

“Nhân dịp năm mới, cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng và đồng hành với Dương Nhật suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết hoàn thành công trình đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ. Kính chúc Quý khách hàng một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt”, Ông Hoàng Ngọc Tùng nói thêm.

Vạn Phát – VNExpress.net

 

 

DƯƠNG NHẬT – “LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT”

Bài viết liên quan
Post Related