Year End Party 2023 – Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn

Dương Nhật – Year End Party 2023 với chủ đề: “LÀM CHO CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN” được tổ chức trong không gian hoành tráng tại Adora Center và khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc.

 

Từ niềm tự hào khi nhìn lại những kết quả mà Dương Nhật đạt được trong năm 2023, đến xúc động trước lễ vinh danh “Nhân viên xuất sắc”, “Chủ nhiệm dự án xuất sắc”, “Giám đốc dự án xuất sắc”, “Ban chỉ huy công trình xuất sắc”, “Phòng ban xuất sắc”, “Nhân viên thâm niên” và bùng nổ sự vui vẻ, phấn khích trong tiết mục giao lưu, bốc thăm trúng thưởng, tất cả đã tạo nên một buổi tiệc đáng nhớ và đáng tự hào.

 

Tại Year End Party, Tổng Giám đốc, Anh Hoàng Ngọc Tùng đã tổng kết Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 đồng thời ghi nhận và tuyên dương những nỗ lực, phấn đấu của tập thể CBNV Dương Nhật trong suốt một năm qua. Với tinh thần Đoàn kết – Tiên phong – Dẫn đầu, Anh Hoàng Ngọc Tùng nhấn mạnh rằng những kết quả đáng tự hào trong một năm đầy biến động và thách thức 2023 sẽ là bàn đạp để người Dương Nhật hoàn thành mục tiêu mới trong năm 2024.

 

Năm 2024, mở ra hành trình mới, với những thử thách mới, cơ hội mới, mục tiêu mới. Chúng ta bước sang năm 2024 với một tinh thần đồng tâm hiệp lực, chắc chắn Chúng ta sẽ làm nên năm 2024 Thành công rực rỡ. Mến chúc tất cả các anh chị em Dương Nhật một năm mới Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công.

 

 

DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT

 

*Xem thêm những khoảnh khắc đẹp tại buổi lễ: Fanpage Dương Nhật

Bài viết liên quan
Post Related