YEAR END PARTY TRAILER 2020

Ngày 07/02/2021 tại Adora Center sẽ diễn ra Sự kiện mong chờ nhất năm. Đây là dịp để Chúng ta cùng nhìn lại chặng đường 1 năm đã qua, cùng nhau chia sẻ các định hướng tương lai; đồng thời cũng là dịp để Dương Nhật vinh danh và trao thưởng cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2020 và nhận những phần quà giá trị và hấp dẫn!

 

Hãy cùng nhau siết chặt tay, uống cho say, gạt qua những điều chưa làm được trong năm qua và thoải mái tận hưởng niềm vui và lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt trong buổi tiệc ý nghĩa này!

 

Năm 2020 đang dần khép lại cùng nhiều cung bật cảm xúc khi Dương Nhật đã vượt qua 1 năm đầy thách thức do đại dịch Covid 19 với nhiều thành tựu nổi bật và tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Ban TGĐ gửi lời cảm ơn và ghi nhận đến từng thành viên và những người đầu tàu của Dương Nhật đã luôn cố gắng, nổ lực không biết mệt mỏi, tinh thần làm việc hăng say trong suốt 1 năm qua để Dương Nhật luôn tiến về phía trước và gặt hái được nhiều thành công!

 

Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, Ban TGĐ gửi đến Dương Nhật Team cùng gia đình lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, An khang và Thịnh vượng!

 

Tất cả đã sẵn sàng cho Year End Party 2020 tại Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình).

 

 

DƯƠNG NHẬT – “LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT”

Bài viết liên quan
Post Related