DƯƠNG NHẬT ĐÃ TÀI TRỢ CHO 17 CA MỔ TIM TẠI BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG I VÀ NHI ĐỒNG II TRONG 3 QUÝ ĐẦU NĂM 2020

Mỗi năm tại Việt Nam có rất nhiều trẻ em sinh ra bị mắc bệnh tim bẩm sinh, nhiều gia đình nghèo có con mắc bệnh tim không có khả năng chi trả nên rất nhiều trẻ em phải chịu đựng sự đau đớn của bệnh tật. Dương Nhật thực hiện chương trình “1 tuần 1 trái tim” cũng xuất phát từ suy nghĩ này, với mong muốn góp phần mang đến một trái tim khỏe mạnh cho các em nhỏ, một cuộc sống mới để các em được sống và vững bước vào đời.

 

Nội dung Chương trình “1 tuần 1 trái tim” là một tuần tài trợ một ca mổ tim, tài trợ miễn phí chi phí phẫu thuật cho các bệnh Nhi thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn mắc các bệnh liên quan đến tim mạch được khám bệnh, phẫu thuật, điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng I và Nhi đồng II.

 

Tổng kết trong 3 Quý đầu năm 2020, Dương Nhật đã tài trợ cho 17 ca mổ tim tại Bệnh viện Nhi đồng I và Nhi Đồng II, các bé sau phẫu thuật đều khỏe mạnh và phát triển bình thưởng.

 

Chúc các em và gia đình luôn vui vẻ, có niềm tin và nghị lực để chiến thắng bệnh tật.

 

Chân thành cảm ơn đội ngũ Bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng I và Nhi đồng II đã nhiệt tình phối hợp với Công ty Dương Nhật thực hiện chương trình này.

 

Thông tin liên hệ chương trình:
– CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DƯƠNG NHẬT
– Địa chỉ: 119 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 39491964
– Di động: 0903 811 831
– Email: 1traitim@duongnhat.com.vn

 

1 Tuần 1 Trái Tim

 

DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT

Bài viết liên quan
Post Related