DƯƠNG NHẬT TRAO HỌC BỔNG “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” ĐỢT 2 NĂM 2023

Sáng ngày 29/12/2023, tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Môi trường Dương Nhật đã trao 37 suất học bổng trị giá 419 triệu đồng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

 

Tham dự buổi lễ có Anh Hoàng Ngọc Tùng – Tổng Giám đốc Công ty Dương Nhật; Quý ban lãnh đạo và các thầy cô giáo đại diện cho các trường đại học và các bạn sinh viên.

 

Công ty Dương Nhật luôn quan tâm, chú trọng đến công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, đặc biệt là các bạn sinh viên. Chúng tôi mong muốn chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa, góp phần xây dựng tương lai tươi sáng cho đất nước.

 

Quỹ học bổng “Chắp cánh ước mơ” ra đời với mục đích góp phần nuôi dưỡng những hạt giống nhân tài cho tương lai và khích lệ động viên tinh thần cho các bạn Sinh viên. Từ năm 2016 đến nay, Quỹ học bổng “Chắp cánh ước mơ” đã tạo điều kiện hỗ trợ và khen thưởng cho hàng trăm sinh viên tại nhiều trường đại học.

 

Năm học 2022 – 2023, Công ty Dương Nhật đã triển khai chương trình trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” tập trung, tài trợ học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tổng số tiền 851 triệu đồng tại 6 trường đại học trên địa bàn TP.HCM.

 

Cụ thể, chúng tôi trao học bổng cho các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành Kỹ thuật Môi trường, ngành Quản lý tài nguyên, ngành Xây dựng tại 06 trường đại học trên địa bàn TP.HCM.

  1. Trường Đại học Bách Khoa – Đại học quốc gia TP.HCM
  2. Trường Đại học Tài nguyên & Môi trường TP.HCM
  3. Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP.HCM
  4. Trường Đại học Nông lâm TP.HCM
  5. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM
  6. Và các bạn sinh viên đang theo học Ngành Xây dựng tại trường Đại học Kiến trúc TP.HCM.

 

Mỗi suất học bổng có giá trị 5 triệu đồng/suất/1 học bổng đối với sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và 18 triệu đồng/suất/6 tháng đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được duy trì đến khi các bạn sinh viên tốt nghiệp.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Anh Hoàng Ngọc Tùng, Tổng Giám đốc Công ty Dương Nhật, cho biết: “Chương trình học bổng “Chắp cánh ước mơ” là một trong những hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ của chúng tôi đối với các bạn sinh viên, với mong muốn góp phần khích lệ tinh thần học tập, nghiên cứu của các bạn sinh viên, giúp các bạn có thêm động lực để phấn đấu đạt được ước mơ của mình, trở thành những kỹ sư giỏi, góp phần xây dựng và phát triển đất nước. Đồng thời cũng là một trong những nỗ lực của chúng tôi trong việc góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực môi trường.”

 

Bạn Võ Thị Diễm, sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, một trong những bạn sinh viên nhận học bổng có hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ: “Em rất biết ơn Công ty Dương Nhật đã trao tặng học bổng cho em. Học bổng này sẽ giúp em giảm bớt gánh nặng tài chính để tiếp tục theo đuổi ước mơ học tập của mình.”

 

Chương trình học bổng “Chắp cánh ước mơ” là một trong nhiều hoạt động vì cộng đồng thường niên của Công ty Dương Nhật.  Bên cạnh chương trình học bổng “Chắp cánh ước mơ”, Dương Nhật còn tổ chức chương trình tham quan thực tế “Dương Nhật Tour” dành cho các bạn sinh viên năm cuối. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên được học hỏi kinh nghiệm thực tế, trau dồi kỹ năng nghề nghiệp và định hướng được nghề nghiệp trong tương lai của mình.

 

Ngoài ra, Chúng tôi còn triển khai chương trình tuyển dụng “Quản trị viên tập sự” dành cho các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp hoặc có kinh nghiệm làm việc trong ngành môi trường từ 1 đến 2 năm.

 

Chương trình này là cơ hội vàng để các bạn trẻ tài năng có cơ hội tiếp cận công việc thực tế, tích lũy kinh nghiệm và phát triển bản thân. Chương trình cũng là bước đệm vững chắc giúp các bạn trẻ phát huy năng lực, khẳng định bản thân và trở thành những nhân tố chủ chốt của Công ty Dương Nhật trong tương lai.

 

Chúng tôi tin rằng, với những chương trình dành cho sinh viên, Dương Nhật đã góp một phần nhỏ bé vào việc chắp cánh cho những ước mơ của các bạn, giúp các bạn có thể vững bước trên con đường học tập và chinh phục những đỉnh cao của tri thức, góp phần xây dựng tương lai tươi sáng cho đất nước.

 

Chân thành cảm ơn đến Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp tổ chức thành công buổi lễ trao học bổng. Cảm ơn quý ban lãnh đạo và quý thầy cô các trường đã tham gia buổi lễ.

 

Chúc các em sinh viên sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu để đạt được ước mơ của mình!

 

Chúc thầy cô: sức khỏe, hạnh phúc, thành công!

 

 

DƯƠNG NHẬT – LUÔN ĐÁP ỨNG TỐT HƠN MỌI SỰ CAM KẾT

Bài viết liên quan
Post Related